Chính sách bảo hành và đổi trả

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dung và nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, THẾ GIỚI SỐ 247 – THẾ GIỚI LAPTOP thông báo đến quý khách hàng chính sách bảo hành và đổi trả như sau:

1. Bảo hành:

Tất cả các sản phẩm tại THẾ GIỚI SỐ 247 – THẾ GIỚI LAPTOPđược bảo hành chất lượng 1 năm (kể từ ngày mua sản phẩm) đối với máy mua mới hoàn toàn, 6 tháng với máy mua cũ. Trường hợp sản phẩm lỗi từ nhà sản xuất quý khách sẽ được đổi sản phẩm khác.

a. Trường hợp được bảo hành: – Sản phẩm trong thời hạn còn bảo hành – Sản phẩm được bảo hành theo quy định của nhà cung cấp – Quý khách xuất trình phiếu bảo hành khi bảo hành.

b. Trường hợp không được bảo hành: – Sản phẩm đã quá thời hạn ghi trên Phiếu bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành. – Phiếu bảo hành không ghi rõ mã số sản phẩm và ngày mua hàng. – Mã số sản phẩm và Phiếu bảo hành không trùng khớp nhau hoặc không xác định được vì bất kỳ lý do nào. – Sản phẩm bị trầy xước do quá trình sử dụng lâu ngày – Sản phẩm bị bể móp, biến dạng do bị va đập – Khách hàng tự ý can thiệp vào máy của sản phẩm hoặc đem đến một nơi nào khác sửa chữa.

2. Đổi trả:

Khách hàng được đổi bộ sản phẩm mới cùng loại hoặc trả trong vòng không quá 7 ngày đối với khu vực nội thành, không quá 10 ngày đối với khu vực ngoại thành nếu sản phẩm không đạt yêu cầu về chất lượng và mẫu mã

Điều kiện đổi trả

– Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

+ Hàng không đúng mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng. + Không đủ số lượng, không đúng kích thước như đơn hàng + Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách, bong tróc, bể vỡ… + Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa.

+ Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)…

Trường hợp không chấp nhận đổi hoặc trả sản phẩm:

– Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã sản phẩm.

– Lỗi do người sử dụng.

– Không chấp nhận các lỗi ngoại quan (sước, móp, méo, vỡ, sứt, tem rách,…) khi khách hàng đã mang sản phẩm ra khỏi cửa hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ THÊM VỀ CHÍNH SÁCH CỦA CHÚNG TÔI:

Thế Giới Số 247 – Thế giới laptop

Địa Chỉ: 35 LK22 – Hà Trì 4 – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 098.1900.233 – Mr. Thắng

0985 86 89 36 – Mr. Văn

Email : thegioiso247.vn@gmail.com

Facebook : Fanpage Thế Giới Số 247