Grand Seiko – Thương Hiệu Đồng Hồ Cao Cấp Uy Tín Nhất Nhật Bản Được Ưa Chuộng Trên Toàn Thế Giới.

Grand Seiko là thương hiệu đồng hồ cao cấp it ỏi của Châu Á có thể sánh cùng các thương hiệu đồng hồ cao cấp nhất thế giới. Với người chơi đam mê đồng hồ Grand Seiko là 1 cái tên mà ai cũng ao ước được sở hữu. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1960, là 1 dòng đồng hồ của thương hiệu Seiko. Với mục tiêu ngay từ ban đầu là chiêc đồng hồ phân khúc cao cấp nhất áp dụng các công nghệ tiên phong nhất nhằm tạo ra sản phẩm lý tưởng hàng đầu. Tuy nhiên sản phẩm chỉ được phân phối tại thị trường Nhật Bản.

Grand Seiko được biết đến là một trong số rất ít sản phẩm đồng hồ được sản xuất khép kím hoàn toàn trên thế giới điều mà nhiều thương hiệu lớn khác không làm được. Hãng có khả năng làm chủ toàn bộ quá trình chế tạo đồng hồ từ nghiên cứu sản phẩm đến phát triển các vật liệu thành phần để sản xuất, lắp ráp, điều chỉnh, kiểm tra và phân phối. Các cỗ máy in-house do hãng tự sản xuất đã quá nổi tiếng với độ bền cao và sự chính xác thuộc hàng cao nhất trên toàn thế giới. Bộ máy sản phẩm phức tạp lên tới 200 – 300 thành phần. Các nghệ nhân lắp giáp theo tiêu chuẩn cao nhất chất lượng hoàn thiện tốt nhất tạo thành các kiệt tác mà giới chơi đồng hồ đều phải khen ngợi.

Phải đến năm 2010 những chiếc đồng hồ Grand Seiko mới được phát hành ra thị trường quốc tế. Và Đến năng 2017 thương hiệu Grand Seiko chính thức tách ra thành 1 thương hiệu độc. Ngay sau đó nó đã có sự bùng nổ và chiếm được cảm tình của rất nhiều người sưu tầm đồng hồ trên thế giới. Ngày nay người chơi đồng hồ Việt Nam cũng có rất nhiều người săn đón các sản phẩm đến từ nhà Grand Seilo bởi cái chất riềng của sản phẩm cùng cỗ máy đỉnh cao của nó.

Đồng Hồ TS – Thế Giới Số 247 -Địa Chỉ: 35 LK22 – Hà Trì 4 – Hà Đông – Hà Nội Zalo/Phone 098.1900.233