Longines – Thương Hiệu Đồng Hồ Thụy SỸ Cao Cấp Nổi Tiếng Thế Giới Với Bề Dày Lịch Sử Nâu Đời Gần 200 Năm Vô Cùng Uy Tín.

LONGINES – Thương hiệu đồng hồ cao cấp uy tín một trong những trụ cột của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ. Nổi tiếng với những bộ sưu tập đồng hồ cơ cao cấp với thiết kế tuyệt đẹp, được chế tác khéo léo và chuyên nghiệp bởi các nghệ nhân hàng đầu tại Thụy Sỹ. Đặc biệt các sản phẩm của Longines đưa ra thị trường có mức giá rất cạnh tranh so với các sản phẩm thương hiệu khác cùng phân khúc.

Lịch sử phát triển của Longines bắt đầu từ năm 1832, tại Saint-Imier huyện Jura Bernois bang Valais Thụy Sỹ. và cho đến nay trong suốt gần 200 năm lịch sử phát triển của mình LONGINES luôn có các phát minh đột phá trong ngành công nghiệp đồng hồ. Các sản phẩm đồng hồ Longines hiện nay được phân phối rất rộng rãi trên toàn thế giói và chiếm được cảm tình của nhiều người dùng bởi chất lượng cao cấp cùng ngoại hình vô cùng đẹp đẳng cấp. Giá thành các sản phẩm cao cấp nhưng đễ chịu hơn rất nhiều thương hiệu khác.

Một số dòng sản phẩm nổi tiếng của Longines mang dấu ấn mạnh mẽ và được người dùng yêu thích như Master Collection, Hrydro Conquest, Heritage, Elegance …

Đồng Hồ TS – Thegioiso247 Cung cấp các sản phẩm Đồng Hồ Longines Cũ – Mới chất lượng cao bảo hành dài hạn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Địa Chỉ: 35 LK22 – Hà Trì 4 – Hà Đông – Hà Nội Zalo/Phone 098.1900.233