Đông Hồ OMEGA – Thương Hiệu Đồng Hồ Thụy Sỹ Cao Cấp Và Uy Tín Nâu Đời. Nổi Tiếng Thế Giới Với Vô Số Bằng Sáng Chế Giải Thưởng Lớn Nhỏ Và Kỷ Lục Về Độ Chính Xác Thời Gian.

Đồng Hồ Omega không còn xa lạ với người chơi đồng hồ Việt Nam. Các sản phẩm của thương hiệu OMEGA thuộc phân khúc đồng hồ cao cấp, đại diện cho sự hoàn hảo cũng như thành công trong mọi công việc.

Tiền thân của thương hiệu Omega là 1 công ty lắp ráp đồng hồ tại Thụy Sỹ. Được thành lập năm 1848 tại thành phố La Chaux-de-Fonds bởi ông Louis Brandt. Năm 1882 công ty đã dời nhà máy đến thành phố Bienne và đến hiện tại vẫn là trụ sở chính của công ty.

Trong quá trình thành lập và phát triển Thương hiệu này đã đạt được rất nhiều thành tựu trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ đeo tay. Minh chứng bằng rất nhiều bằng sáng chế, các giải thưởng uy tín và vô số kỷ lục đạt được. Sản phẩm có độ chính xác cao nhất, sản phẩm chịu nước tốt nhất, sản phẩm đầu tiên cho phi hành gia ngoài vũ trụ… Cho đến hiện tại Omega vẫn thuộc nhóm dẫn đầu trong các thương hiệu đồng hồ có bộ máy tốt nhất. Các sản phẩm do thương hiệu này sản xuất là các sản phẩm có bộ máy in-house điều mà nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp khác vẫn chưa làm được.

Đồng Hồ Thụy Sỹ Omega không chỉ nổi tiếng với bộ máy chính xác bền bỉ nhất mà mẫu mã và các vật liệu chế tạo nên sản phẩm cũng thuộc hàng cao cấp nhất. Các sản phẩm có mẫu mã đa dạng và đều rất cao cấp được vô số ngôi sao, nhân vật nổi tiếng, các vận động viên tin dùng. Đồng hồ do hãng sản xuất rất đa dạng được phân loại chủ yếu trong 5 dòng sản phẩm là Omega Seamaster Omega De Ville, Omega Speedmaster, Specialities và Constellation.