Laptop Dell dành cho sinh viên mới nhất 2023

laptop Dell dành cho sinh viên

Một trong những dòng laptop được sử dụng nhiều nhất có lẽ phải kể đến Dell. Được đánh là thương hiệu laptop dành cho sinh viên, Dell sở hữu cho mình cấu hình vô cùng tuyệt vời cùng với giá thành hợp lí. Vậy có có những dòng laptop Dell nào dành cho sinh viên? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của https://thegioiso247.vn/  để biết thêm về các dòng máy tính của Dell nhé!

Tại sao nên sử dụng laptop Dell dành cho sinh viên?

Dell là một trong những thương hiệu quen thuộc và được sử dụng khá phổ biến tại thị trường Việt Nam. Vậy có những lí do gì khiến Dell lại trở thành một trong các dòng laptop Dell dành cho sinh viên đến vậy? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về các ưu điểm của laptop Dell nhé!

  • Sự đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã: Có thể nói Dell là một trong những hãng công nghệ điện tử cho ra mắt rất nhiều các sản phẩm laptop khác nhau vào mỗi năm. Từ phân khúc bình dân đến phân khúc cao cấp để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
  • Phần cứng tốt và bền phù hợp với học sinh, sinh viên cần sử dụng lâu dài: Dell được đánh giá khá cao về phần cứng cũng như độ bền của máy khi gặp phải va đập.
  • Thiết kế tính tế, bắt mắt: Những năm gần đây Dell đã có sự cải tiến trong thiết kế của mình gọn nhẹ, tinh tế, hiện đại hơn. Đây cũng là một trong những điểm thu hút người tiêu dùng.
  • PIn khỏe: Một trong những yếu tố yêu thích của các bạn sinh viên giúp mọi người có thể sử dụng, mang đi lại trong một thời gian dài mà không cần sạc.
Là thương hiệu laptop nổi tiếng đến từ Mỹ.
Là thương hiệu laptop nổi tiếng đến từ Mỹ.

Các dòng laptop Dell dành cho sinh hiện được sử dụng phổ biến hiện nay

Dell cho ra lắp khá nhiều các dòng laptop Dell dành cho sinh viên dưới đây là 3 dòng lap Dell phổ biến bạn tham khảo nhé!

Dell Inspiron: Là dòng Dell mới nhất được cho ra mắt nhằm phục cho những mục đích sử dụng phổ thông. Vì vậy nên bạn không cần thao tác quá nhiều trên máy tính thì đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Dell Vostro: Với thiết kế cấu hình cơ bản, thích hợp sử dụng cho dân văn phòng cùng với những tác vụ cần thiết.

Dell Alienware, Precision: Dành cho các gamer và dân design thì Dell Alienware, Precision chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Đây cũng là dòng lap có cấu hình cao, mạnh mẽ thích hợp để sử dụng các tác dụng nặng.

Laptop Dell đã được nâng cấp và thiết kế sang trọng, tinh tế hơn.
Laptop Dell đã được nâng cấp và thiết kế sang trọng, tinh tế hơn.

Trên đây là các dòng laptop Dell dành cho sinh viên giúp bạn có thêm tham khảo mới cho mình. Dell có rất nhiều các dòng máy khác nhau vì vậy tùy vào ngành hợp cũng như mục đích sử dụng bạn sẽ chọn loại laptop phù hợp nhé!

Xem thêm: Laptop Dell i5 chính hãng giá rẻ uy tín

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.