Laptop Dell i5 chính hãng giá rẻ uy tín

laptop dell i5 chính hãng giá rẻ uy tín

Laptop Dell I5 là một trong những dòng máy có giá thành hợp lý, cấu hình tốt với hiệu suất ổn định. Đây là một trong những dòng máy được nhiều người dùng tin và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nhưng để đáp ứng những nhu cầu công việc cần  thiết của bạn những chiếc laptop sở hữu con chip i5 này có thực sự phù hợp? Hãy cùng mình tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Những ưu điểm của dòng Laptop Dell Core I5

  • Giá cả hợp lý dành cho đối tượng học sinh sinh viên cũng như dân văn phòng, thiết kế đồ họa. Laptop Dell core I5 có hiệu năng ở tầm trung, mạnh mẽ hơn core i3, giá thành rẻ hơn so với core i7 nên đây trở thành sự lựa chọn phù hợp của anh em dân văn phòng hay học sinh còn trên ghế nhà trường. 
  • Hiệu năng mạnh mẽ và ổn định. Với con chip core i5 những chiếc laptop này có thể đáp ứng đủ từ những nhu cầu học tập, văn phòng cơ bản đến những tác vụ phức tạp hơn như code, html…Trang bị thêm bộ card phù hợp mọi công việc liên quan đến Ps, Ai, Pr hoàn toàn được xử lý mượt mà trên dòng laptop này.
  • Luôn là sự lựa chọn hàng đầu về độ bền. Thiết kế của Dell vốn nổi tiếng về sự cứng cáp, độ bền cao với chất liệu kim loại nhôm hoặc là nhựa cứng, các sản phẩm của Dell luôn tạo ra sự yên tâm cho khách hàng mỗi khi sử dụng.

Gợi ý một số mẫu laptop dell i5 chính hãng giá rẻ uy tín

  • Laptop dell i5 chính hãng giá rẻ uy tín-Dell Inspiron 3511 i5 Gen 11th

Dell Inspiron 3511 i5 Gen 11th sở hữu thiết kế bắt mắt với độ dày chỉ 19mm và trọng lượng chỉ 1.9 kg. Cùng với đó là hệ vi xử lý Intel thế hệ 11 hiệu năng cực kỳ cao sẽ là sự lựa chọn tốt trong những chiếc laptop trong tầm giá.

Laptop Dell Inspiron 3511 i5 Gen 11th
Laptop Dell Inspiron 3511 i5 Gen 11th
  • Laptop dell i5 chính hãng giá rẻ uy tín-Laptop Dell Vos 3578 i5

Laptop Dell Vos 3578 i5 sở hữu thiết kế chuẩn văn phòng với hàng phím số chiếc máy này phục vụ rất tốt cho những anh chị em nhân viên văn phòng thường phải tiếp xúc nhiều với số liệu. Khả năng lưu trữ lớn, tốc độ mượt mà cũng là một điểm cộng rất lớn cho chiếc máy này.

Laptop Dell Vos 3578 i5
Laptop Dell Vos 3578 i5
  • Laptop dell i5 chính hãng giá rẻ uy tín-Dell Inspiron 7501

Chiếc laptop này sở hữu thiết kế cực kỳ bắt mắt với vỏ máy được làm hoàn toàn bằng nhôm cao cấp tạo nên màu bạc tinh tế sang trọng. Con chip Intel core i5 10300H và card đồ họa Intel UHD graphics giúp cho Inspiron 7501 sở lý tốt và trơn tru mọi tác vụ kể cả là chỉnh sửa ảnh và video trên Adobe .

Laptop Dell Inspiron 7501
Laptop Dell Inspiron 7501

 Tổng kết

Trên đây là những đánh giá của chúng mình về những mẫu lap dell i5 giá rẻ trên thị trường. Hiệu năng tốt giá thành hợp lý đây thực sự là mẫu laptop phù hợp cho những bạn đang là học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng trong công việc hằng ngày hay những chức năng giải trí khác.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về 3 mẫu laptop ở trên hay những mẫu laptop khác, bạn có thể truy cập trang web thegioiso247.vn để biết thông tin và được tư vấn chi tiết nhé.

Xem thêm: Laptop dell core i7 mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.