Laptop Dell mỏng nhẹ có cấu hình mạnh không thể bỏ qua

laptop Dell mỏng nhẹ có cấu hình mạnh

Dell là một trong những thương hiệu laptop nổi tiếng tại Mỹ. Hiện nay tại thị trường Việt Nam đã có mặt rất nhiều các dòng laptop của Dell để đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Và một trong số đó không thể không nhắc tới các dòng laptop Dell mỏng nhẹ có cấu hình mạnh rất được yêu thích. Vậy đó là những mẫu nào? Hãy cùng Thegioiso247 tìm hiểu các dòng laptop dell nhé!

Dell Inspiron 15 3511 i5 – Laptop Dell mỏng nhẹ có cấu hình mạnh

Dell Inspiron 15 là một trong những dòng laptop được đánh giá là dòng laptop dell có cấu hình mạnh thích hợp cho cả dân thiết kế và dân chơi game. Với con chip mới nhất i5 cùng với card tích hợp Intel Iris Xe và ổ cứng lên tới 512GB thực sự là lựa chọn đáng để trải nghiệm.

Dell Inspiron 15 3511 i5 sử dụng con chip mới nhất giúp bạn sử dụng mượt mà các thao tác trên máy tính.
Dell Inspiron 15 3511 i5 sử dụng con chip mới nhất giúp bạn sử dụng mượt mà các thao tác trên máy tính.

Máy có thể sử dụng cho một số các thao tác văn phòng và một số các tựa game đòi hỏi cấu hình trung bình như Fifa, LOL,… khá mượt và ổn định. Bên cạnh đó với việc sở hữu màn hình full HD 15.6 inch đêm đến các trải nghiệm giải trí tuyệt vời.

Dell Inspiron 14 5415 R7 5700U – Laptop Dell mỏng nhẹ có cấu hình mạnh

Tiếp đùng là một mẫu laptop Dell có cấu hình mạnh không thể bỏ qua đó chính Dell Inspiron 14 5415 R7 5700U. Nếu bạn là một người yêu thích những kiểu dáng laptop trẻ trung, hiện đại thì Dell Inspiron 14 là dành cho bạn.

Ở dòng này Dell sử dụng màn hình 14 inch kết hợp với công nghệ WVA và chống chói Anti Glare mang đến chất lượng hình ảnh sống động, sắc nét mọi góc nhìn, hạn chế chống mỏi mắt khi sử dụng thời gian dài. Vì vậy nếu bạn phải thường xuyên làm việc với máy tính thì màn hình này đang để lựa chọn.

Dell Inspiron 14 5415 R7 5700U, dòng laptop cấu hình mạnh không thể bỏ qua.
Dell Inspiron 14 5415 R7 5700U, dòng laptop cấu hình mạnh không thể bỏ qua.

Sử dụng CPU AMD Ryzen 7 – 5700U kết hợp cùng với card tích hợp AMD Radeon Graphics giúp bạn sử dụng mượt mà các thao tác văn phòng và thỏa sức sáng tạo với thiết kế video, posters, banners,…

Hiện nay Dell ra mắt rất nhiều các mẫu laptop Dell mỏng nhẹ có cấu hình mạnh khác nhau để bạn lựa chọn. Trên đây là 2 mẫu laptop Dell phổ biến nhất mà bạn có thể tham khảo và có sự phù hợp cho bản thân.

Xem thêm: Laptop Dell i5 chính hãng giá rẻ uy tín

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.