Laptop Dell dưới 15 triệu tốt nhất 2022

Laptop Dell dưới 15 triệu tốt nhất 2022 chính là những thông tin cực kỳ hữu ích, giúp bạn có thể tìm kiếm được những chiếc laptop chất lượng nhưng mức giá chỉ trong tầm tay. Thương hiệu Dell chính là một trong những thương hiệu có tiếng trong các dòng laptop và máy tính để bàn, vì thế dù giá thành có thể nào, thì nó vẫn đảm bảo được chất lượng trong từng chiếc laptop được Dell tung ra thị trường.

Laptop Dell dưới 15 triệu tốt nhất 2022: Dell Inspiron 5406 2in1

Laptop Dell dưới 15 triệu tốt nhất 2022 
Laptop Dell dưới 15 triệu tốt nhất

Dòng laptop Dell dưới 15 triệu tốt nhất đầu tiên phải kể đến chính là sản phẩm xin xò Dell Inspiron 5406 2in1:

 • Phần thiết kế bên ngoài nhỏ gọn, tinh tế và đặc biệt là có độ bền rất cao, lại gọn nhẹ có thể mang laptop đi mọi nơi.
 • Sở hữu chip Intel core i11, nên hiệu suất máy vô cùng mạnh mẽ, cân được hết mọi tác vụ văn phòng cũng như có thể chỉnh sửa ảnh, video bằng các phần mềm vô cùng mượt mà.
 • Màn hình sở hữu 14inch vừa phải, full HD cho ra hình ảnh sắc nét, sống động. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng xoay 360 độ cùng cảm ứng đa điểm nên có thể dễ dàng chuyển từ một chiếc laptop thành một máy tính bảng cực kỳ chuyên nghiệp. 
 • Công nghệ âm thanh với hiệu ứng Realtek High Definition Audio sẽ cho ra những phần âm thanh đã tai. Ngoài ra, cổng kết nối đa dạng giúp bạn làm việc được một cách hiệu quả.

Laptop Dell dưới 15 triệu tốt nhất 2022: Laptop Dell Inspiron 3510 N4020

Laptop Dell dưới 15 triệu tốt nhất 2022 
Laptop Dell dưới 15 triệu tốt nhất

Danh sách tiếp theo trong chuỗi các laptop Dell dưới 15 triệu tốt nhất 2022 gọi tên Dell Inspiron 3510 N4020:

 • Một vẻ bề ngoài đầy cổ điển, đặc trưng của thương hiệu, màu sắc quyến rũ, chất liệu bền bỉ có thể sử dụng được lâu dài mà không lo bị ảnh hưởng những tác động bên ngoài đến laptop.
 • Chip Intel N4020 nên việc xử lý công việc rất mượt mà, đa nhiệm. Mọi tác vụ văn phòng sẽ trở nên nhanh chóng khi thực hiện trên chiếc laptop này. Khả năng khởi động máy nhanh, và hoàn toàn sử dụng nhiều tác vụ trên hệ thống mà không sợ bị giật lag máy.
 • Màn hình có kích thước 15.6inch rộng rãi, nên hình ảnh luôn sống động. Bàn phím được sắp xếp với kích thước hợp lý, thao tác nhẹ nhàng, nhưng rất nhanh chóng và chính xác.
 • Sở hữu đa số các cổng kết nối truyền thống giúp người dùng có thể làm việc một cách hiệu quả.

Laptop Dell dưới 15 triệu tốt nhất 2022: Dell Latitude 5280 core i5

Laptop Dell dưới 15 triệu tốt nhất 2022 
Laptop Dell dưới 15 triệu tốt nhất

Một trong những sản phẩm được các doanh nhân đánh giá cao vì tính di động tiện lợi của nó trong chuỗi các sản phẩm laptop Dell dưới 15 triệu tốt nhất là Dell Latitude 5280 core i5:

 • Thiết kế vẻ ngoài đơn giản, được làm từ vỏ nhựa kết hợp với những sợi carbon, khung máy chắc chắn và bền bỉ.
 • Hiệu năng làm việc tốt, đáp ứng được nhiều chương trình hệ thống, và không bị trì hoãn, giật lag khi sử dụng nhiều tab cùng lúc.
 • Màn hình full HD với hình ảnh sắc nét cùng với các cổng kết nối đầy đủ, giúp người dùng có thể thực hiện mọi thao tác, công việc mình mong muốn. 
 • Bàn phím có hơi nhỏ hơn một chút nhưng nhìn chung tiếng gõ phím êm nhẹ, hành trình của phím cũng được đạt mức tiêu chuẩn.

Lời kết

Đó chính là những dòng laptop Dell dưới 15 triệu tốt nhất 2022. Mọi người có thể tham khảo các sản phẩm này chi tiết tại website Thegioiso247 – Cung cấp laptop Dell – HP – Lenovo Thinkpad [2022] .

Xem thêm: Laptop dell core i7 mới nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.